ลองเล่นดูนะคับ หนุกๆอู๊วว!

ถ้าใครเคยเล่นแร้วก้อ ขออภัย...!!!


1.ชุดแบบไหนที่ชอบ?
- Jean Lover! ต้องยีนเท่านั้น ไม่มีอะไรดีเท่ายีนอีกแล้ว.... ไปข้อ 2
- สวยสง่าไว้ก่อน กิโมโน ยูกาตะ หรือ กี่เพ้า อารมณ์ทำนองนั้น ไปข้อ 3

2.เครื่องสำอางชิ้นไหนที่ชอบ?
- ลิปสติก ไม่ว่าจะลิปกลอส ลิปมีสี ลิปอะไรสารพัดลิป ไปข้อ 15
- ดินสอเขียนขอบตา ไปข้อ 4

3.คิดอยากจูบขึ้นมาคิดว่าอยากจะจูบเขาที่ไหน?
- ริมฝีปากแสนสวย ไปข้อ 4
- ซอกคอขาวๆ ไปข้อ 5

4.อาวุธที่ชอบ ต้องสิ่งนี้เท่านั้น
- ดาบ กระบี่ ไม่มีไม่ได้เป็นอย่างอื่นก็ไม่ได้ถ้าจะใช้อย่างเราต้องดาบเท่านั้น! ไปข้อ 7
- ปืนสั้น หรืออาวุธลับหรือพวกที่เวลาพกก็ต้องเหน็บไว้ตามร่างกาย ดูร้อนแรงจะตายไป... ไปข้อ 17

5.เครื่องดื่มที่คิดว่าเซ็กซี่และยั่วอารมณ์คือ?
- เครื่องดื่มที่ทำมาจากนมหรือมีส่วนผสมของนมทั้งหลายแหล่ เวลาดื่มแล้วมีคราบนมติดที่ริมฝีปาก เซ็กซี่จะตาย ไปข้อ 6
- เครื่องดื่มที่ผสมแอลกอฮอล์สิ แค่กลิ่นก็เซ็กซี่แล้ว! ไปข้อ 15

6.อะไรเป็นความมั่นใจสุดๆประมาณว่าเรื่องนี้ฉันไม่แพ้ใครแน่นอน?
- สัญชาตญาณดิบ การเอาตัวรอดเก่ง เราไม่ได้โกหก เราไม่ได้ตอแหล เราแค่ไม่อยากให้ใครเสียใจ ไปข้อ 7
- อีโก้ของฉันนี่และ ศักดิ์ศรีเท่านั้นที่ไม่มีวันตาย...ออกแนว....ไม่ยอมให้ใครฆ่า และไม่ยอมให้ใครหยามเฟร้ย ไปข้อ 8

7. วันนั้นฝนตกหนักคุณจะพกอะไรไปบ้าง?
- ร่มสิปลอดภัยคุ้มกันเราทั้งคู่ ไปข้อ 11
- ถุงยางสิ ปลอดภัยเราทั้งคู่เช่นกัน ไปข้อ 9

8.วิชาไหนที่ชอบมาก?
- วิขาป้องกันตัวจากศาสตร์มืด ชอบมากที่ได้ใช้คาถา แถมยังตื่นเต้นสุดๆทุกวินาทีในห้องเรียนเต็มไปด้วยความเร้าใจ ที่สำคัญเอาไว้เป็นมือปราบไง! ไปข้อ 12
- วิชาปรุงยา แต่ไม่ได้หมายถึงผู้สอนที่โคตรโหดนะ แต่เสน่ห์มันอยู่ที่ความเย็นยะเยือกและม่านควันที่ลอยออกมาจากหม้อต่างหาก! ไปข้อ 11

9.เวลาเขาคนนั้นป่วย?
- งานการเอาไว้ก่อนต้องอยู่ดูแลจนเขาหายดี ไปข้อ 14
- ทำตัวเองให้ป่วยไปด้วยเลยจะได้อ้อนเป็น2เท่า ไปข้อ 10

10.แสดงความรักด้วยเงินเป็นเพราะ?
- แสดงความรักไม่เก่งคิดว่าเงินน่าจะพอช่วยได้แหละน่า ไม่ได้เก๊กหรอกนะแต่ไม่รู้สิ.... ไปข้อ 12
- แค่อยากให้ก็เท่านั้น ไม่มีอะไรพิเศษแค่อยากเห็นหน้าตอนเขาดีใจ ไปข้อ 13

11.กับคนอายุน้อยกว่า?
- ต้องดูแลดีๆเราเป็นพี่ต้องดูแลน้อง ไปข้อ 13
- ทำทุกอย่างทุกวิถีทางให้เขาเชื่อฟังเรา ไปข้อ 14

12.ฉากที่ชอบ?
- ร่างใหญ่ไม่ยอมไม่ยอมให้คนในอ้อมกอดหนีไปไหนได้ง่ายๆ เขาทั้งเบียดกาย กอดแน่นหนาและซุกไซ้ใบหน้ากับร่างนุ่มๆอย่างเอาแต่ใจ คุณเป็นประเภท S1 Type
-รถยนต์คันใหญ่หยุดกึก ร่างใหญ่ค่อยๆโน้มใบหน้าเข้าไปจุมพิตเบาๆที่แก้มมือที่อบอุ่นยกขึ้นลูบเส้นผมเบาๆ คุณเป็นประเภท S3 Type

13.ฉากที่ชอบ?
- เบื้องหน้าคือโตเกียวทาวเวอร์ส่องแสงระยิบระยับ แม้ผู้คนจะเดินขวักไขว่แต่สายตาของเขามีเพียงแค่คนตรงหน้าเท่านั้น คุณเป็นประเภท S2 Type
-ร่างใหญ่ค่อยๆเอนตัวลงนอนหนุนตักนุ่มนิ่ม ใบหน้าหล่อเหลาอมยิ้มทะเล้น มือใหญ่ยกขึ้นสัมผัสแก้มอีกฝ่ายไปมา คุณเป็นประเภท S4 Type

14.ฉากที่ชอบ?
- เขากระซิบว่ารักที่ข้างหู ลมหายใจร้อนระอุ ใบหน้าหล่อเหลายกมุมปากยิ้มร้อนแรง ก่อนจะโน้มตัวทาบทับและดันกายเข้าไป คุณเป็นประเภท S4 Type
-ในห้องสีควัน บนเตียงใหญ่มีร่างเล็กบอบบางนอนอยู่ ข้อเท้าถูกมัดแล้วล่ามไว้ เพราะรัก จึงถูกขังไว้ในนี้ ไม่ให้ออกไป คุณเป็นประเภท S3 Type

15.สิ่งนี้แหละ ทำให้หยุดหายใจได้เลย
- ถุงน่องตาข่ายสีดำกับบิกินี่หนังปักหมุด ไปข้อ 16
- แก้มแดงเรื่อกับความเขินอาย ไปข้อ 17

16.คำว่ารัก?
- เป็นสิ่งที่มีค่าและบริสุทธิ์ ไปข้อ 19
- ไม่ค่อยสนSexสิสนุกกว่าเยอะเลย ไปข้อ 20

17.ทำไมถึงชอบเรื่องบนเตียง?
- ก็เพราะมันเป็นอะไรที่สะใจมากๆเลยน่ะสิ ไปข้อ 18
- มันเป็นอีกทางหนึ่งที่แสดงออกถึงรักที่มีให้กัน ไปข้อ 19

18.ถูกผู้ชายบอกรัก?
- งั้นเหรอ? อยากให้เชื่อก็พิสูจน์สิ ไปข้อ 20
- ขอบคุณนะแต่ดูแลตัวเองได้ ไปข้อ 21

19.คิดยังไงกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์?
- กินไปงั้นแหละไม่ได้สนใจอะไรนี่ ไปข้อ 18
- ไม่ชอบเลยไม่รู้กินกันไปได้ยังไง ไปข้อ 23

20.ชุดเก่ง
- บิกินี่สีดำ ไปข้อ 22
- เปลือย ไปข้อ 21

21.เมื่อเกิดความรู้สึกประมาณ...อยากได้ใจจะขาด
- ถ้ามันยากนักก็ช่างเหอะชี้เกียจ ไปข้อ 22
- ไม่มีอะไรที่ฉันทำไม่ได้คอยดูแล้วกัน ไปข้อ 24

22.ฉากที่ชอบ?
- เส้นผมสีดำยาวสวยรับกับร่างเปลือยที่ขาวจัดจ้า(ไม่อยากพิมพ์เลยวุ้ยแต่ก็...ต้องทำใจอ้ากกก)ร่างบางอ้าขาออกแล้วคร่อมทับหน้าตักของชายหนุ่มรูปหล่อรอยยิ้มเปี่ยมเสน่ห์นั้นกระชากใจ พร้อมกับเอวบางที่ขยับเบาๆขณะทำรัก(โนวววว รับไม่ได้ใครเป็นคนคิดย้-า) คุณเป็นประเภท U1 Type
- ร่างเปลือยที่เพรียวสวยกำลังหลับสนิท ผ้าห่มสีขาวผืนหนาพันร่างของเขาไว้ไม่ได้รู้สึกตัวเลยว่า มีมือที่อ่อนโยนสัมผัสอย่างแผ่วเบาด้วยความรัก คงจะมีแต่ตอนหลับเท่านั้นที่เขาจะสามารถเข้าถึงตัวคนคนนี้ได้ คุณเป็นประเภท U2 Type

23.ฉากที่ชอบ?
- ร่างเล็กก้มหน้าเพื่อหลบซ่อนความเขินอาย แก้มใสเป็นสีแดงชัดเจน ยิ่งเขาหนี...ก็เหมือนยิ่งจนมุม เพราะร่างใหญ่ยิ่งรวบกอดแน่นขึ้น ลมหายใจร้อนระอุรดที่ต้นคอ เพราะถูกซุกไซ้ไม่หยุดทำให้ร่างบางสั่นน้อยๆ คุณเป็นประเภท U4 Type
- ร่างใหญ่สอดประสานมือกับคนรักแน่น บอกรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า อ้อมกอดแข็งแกร่งที่เปี่ยมไปด้วยความรักนั้นทำให้ดวงตาสวยหลั่งน้ำตา หัวใจเต้นระทึก จุมพิตที่มอบให้กันนั้น จะไม่มีวันลืมเลือนไปจากใจ คุณเป็นประเภท U5 Type

24.ฉากที่ชอบ?
- ร่างเล็กกระชากคอเสื้อของร่างสูงเข้ามาใกล้ ก่อนจูบลงไปที่ริมฝีปากนั้น...แล้วจ้องหน้าอย่างอวดดี แววตานั้นแวววาวมีพลังปากบางบอกชัดเจนว่า “ร้อนรนอะไรของนายก็บอกแล้วไม่ใช่หรอว่ารัก” คุณเป็นประเภท U3 Type
- ฝ่ามือเรียวตบฉาดที่ใบหน้าหล่อเหลาหลังจากถูกขืนจูบอย่างจาบจ้วง ใบหน้าสะสวยนั้นแดงซ่าน ทั้งโกรธทั้งอายแต่ไม่ทันไรก็ถูกกระชากเข้าไปจูบอย่างร้อนแรงอีกครั้ง ดิ้นรรนอย่างไรก็ไม่สามารถรอดพ้น สองหูได้ยินแต่คำว่า ผมรักคุณ ซ้ำไปซ้ำมา คุณเป็นประเภท U2 Type
S1 Type : Seme: Prince Type (คุณคือSemeชนิดPrinceมาเกิด)

โอ๊ะโอ ยินดีด้วยที่ได้ Typeนี้แต่จะบอกให้นี่น่ะเจ้าชาย ยากูซ่า หัวหน้ามาเฟีย ล้วนจัดอยู่ในกลุ่มนี้เหมือนกัน คุณคือพ่อหนุ่มเซเมะผู้หล่อเหลา เอาแต่ใจ อีโก้จัด พวกปากแข็งแต่รักเขาหมดใจ เรื่องบนเตียงน่ะเก่งแต่จะให้เอาใจใครทำไม่เป็นหรอก สไตล์ของคุณจะ หล่อๆแมนๆ มาดดี ขี้เก๊ก เซ็กส์จัด.... ที่สำคัญ หล่อ รวย มีอำนาจ

S2 Type : Seme:Romantic Type (คุณคือSemeชนิดRomanticมาเกิด)

หวาๆ คุณมีTypeเป็นถึงเซเมะในดวงใจใครหลายคนเลยนะ นิสัยแมนๆแต่อ้อนแฟนเก่ง ติดคนรักเหมือนลูกหมาติดเจ้าของ กับคนอื่นอาจจะทำตัวหน้าเบื่อหรืออกชั่วไปบ้างแต่กับคนที่คุณรักจะทุ่มเทจนหมดหัวใจ นอกจากนั้นยังเป็นเซเมะที่น่ารักทากด้วยนะประมาณว่า เห็นแฟนตัวเองน่ารักที่สุดในโลก ในสายตาคุณไม่ว่าเขาจะขยับไปทางไหน ทำอะไรก็ดูยั่วคุณได้ทุกมุมเลย เพราะแบบนี้แหละคุณถึงถูกตราหน้าว่าโรแมนติก

S3 Type : Seme:Calm Type (คุณคือSemeแบบเท่ๆและเป็นผู้ใหญ่)

ถ้าคุณอยู่ในประเภทนี้เราขอบอกไว้เลยว่าคุณเป็นเซเมะที่ทำเป็นขรึมแต่ในใจลามกล่ะฟระ(อ้าว?) คุณจะทำตัวเป็นผู้ใหญ่มาดขรึมจำพวกพระเอกต้นตำหรับ เช่น อาจารย์หลงรักนักเรียน พี่ชายข้างบ้านหลงรักรุ่นน้องที่รู้จักกันแต่เล็กๆ บอร์ดี้การ์ดหลงรักนายน้อย หรือแม้แต่หลงรักเพื่อนสนิทตัวเองที่มีลักษณะน่ารัก น่าจุ๊บ...อย่างไรก็ตามแม้คุณจะเทคแคร์คนรักไม่มีที่ติ แต่เรารู้ดีว่า ที่คอยดูแล ฟูมฟักมาตลอด มันก็หวังฟันตอนจบทั้งนั้นแหละน่ะ!

S4 Type : Seme:Host Type (คุณคือSemeชนิดที่เรียกว่า King of Host!!!)อะจึ๋ย!!

อ่ะ อ่ะ อ้า มาแล้วหรือประเภทที่เรารู้จักกันดีถ้าคุณเป็นหนึ่งในประเภทนี้เราขอบอกเลยว่า คุณมันเป็นผู้ชายขายเรือนร่าง!555+ พูดง่ายๆว่าเป็นโฮสท์นั่นเอง เซเมะประเภทโฮสท์เช่นคุณใช่จะเป็นกันง่ายๆ ไหนจะต้องหล่อราวเทพบุตร เท่ขาดใจ แถมมีคารมคมคายเหนือชั้น เอาเป็นว่าไม่มีเซเมะที่ไหนจะร้อนแรงเท่าคุณอีกแล้ว คุณเป็นพวกเชี่ยวชาญเรื่องรักยิ่งกว่าใคร ไม่ว่าหน้าไหนมีแต่เสร็จกับเสร็จ แต่ยังไงซะก็เพลาๆมือไว้บ้างเดี๋ยวเขาจะช้ำตายเสียก่อน คิคิ

S5 Type : Seme:SM Type (คุณคือSemeสุดยอด SM ตัวจริงเสียงจริง)

อืมอืมม!...ยอมรับดีกว่าถ้าคุณอยู่ในประเภทนี้ คุณมันพวกซาดิสม์ อารมณ์รุนแรง ขี้หึงหวง ชอบรักแรงๆจะให้ทำอะไรอ่อนโยนมันก็ทำเป็นอยู่หรอกนะแต่ไม่ชอบ....ชอบแบบหนักๆฮาร์ดคอร์ 555+ เซเมะแบบสมชายชาตรีไม่ยอมใครไม่ชอบแพ้ใคร ไม่เคยปล่อยวางโหดเข้าไว้ คุณเป็นคนที่มีความรักยิ่งใหญ่และความใคร่ที่ยิ่งใหญ่กว่า(เย้ย!)ไม่ว่าคนรักจะรู้สึกยังไงคุณไม่สนหรอก อารมณ์คุณสิสำคัญกว่า บอกแล้วไงว่าคุณน่ะมันซาดิสม์!!!!

U1 Type : Uke :Hot Type (คุณคือUkeที่เราขอยกย่องให้ HOT จนแทบระเบิด)

คุณเป็นอุเคะที่อยู่ในประเภทร้อนแรงสุดขีด เชี่ยวชาญเรื่อง...และมีความสามารถพิเศษในการปั่นหัวคนอื่น คุณมีเสน่ห์มาก สวย และร้อนแรงแทบขาดใจ รักสนุก และคุณชอบฉากรักที่รุนแรง ยิ่งถ้าคู่ขาแอบซาดิสม์นิดๆยิ่งถึงใจ ใครต่อใครหลงใหลคลั่งไคล้ในตัวคุณ ดังนั้นขอบอกไว้เลยไม่มีใคร "แรง" เท่าคุณอีกแล้ว

U2 Type : Uke :Queen Type (คุณคือUkeที่เรียกได้ว่าสวย สง่า ราชินี!)

เราขอสรรเสริญอุเคะเช่นคุณเพราะคุณเป็นอุเคะประเภท เจ๊ หรือ ราชินี ดีๆนี่เอง...คุณไม่รักใครแต่ทุกคนรักคุณ คุณไม่ยอมใครแต่ทุกคนอยากช่วงชิงคุณ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างหนึ่งคือ คุณหยิ่งทะนงสุดๆ พอกับที่วสยสุดๆ คุณไม่ใช่อุเคะที่ยิ้มเก่ง ร่าเริง ติดจะโหดนิดๆ ขี้วีนหน่อยๆ ลักษณะเท้าสะเอวชี้หน้าด่าคนรักและก็ชนะใจเขาเสมอๆ ยังไงซะก็ขอให้เป็นราชินีที่หยิ่งทะนงต่อไป เฮ....

U3 Type : Uke :Cool Type (คุณคือUkeที่เจ๋งสุดๆ)

ฮัดช่า! คุณเป็นอุเคะที่เปี่ยมด้วยพลังและเสน่ห์ คุณน่ารัก คุณเท่ เจ๋ง และมีฝีมือ เป็นอุเคะที่เก่งกาจไม่เหลาะแหละ ไม่ว่าสถานการณ์ใดก็ดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี ทุกคนชอบคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือใครก็ตาม หลายคนปลื้มคุณเพราะคุณจะไม่มีวันแสดงความอ่อนแอให้ใครเห็น ไม่เคยยอมแพ้ต่อสิ่งใด สายตาคุณมีพลังอยู่เสมอ เป็นคนจิตใจดีเป็นธรรมชาติ ทำให้ทุกคนปลื้ม หลงใหล และนับถือคุณ ยอมรับในความสามารถของคุณ ดังนั้นบอกได้คำเดียวคุณเป็นอุเคะที่เท่ที่สุดเลยยย

U4 Type : Uke :Cute Type (คุณคือUkeที่บอกได้คำเดียวว่าน่ารัก!)

อ๊างง...นี่คืออุเคะที่อยู่ในประเภทน่าร้ากกกก ไม่ว่าจะหน้าตาน่ารัก กริยาน่ารัก รูปร่างเล็กๆน่ารัก มารยาทน่ารัก บุคลิกสดใส แก้มแดง รอยยิ้มชวนฝัน ตาโตหน้าเด็ก ร่าเริงแมรอยยิ้มอยู่เสมอ พูดได้เลยว่าคุณเกิดมาพร้อมกับความ"น่ารัก" ทุกคนเอ็นดูคุณ แฟนหลงคุณและอยากกอดคุณไว้ตลอดเวลาก็เพราะคุณน่ะมันนุ่มนิ่มน่ากอดที่สุดเลยน่ะสิ!


U5 Type : Uke :Sweet Type (คุณคือUkeที่เราขอบอกว่าหวาน... มากกกกก)

โอ้ ว้าววว คุณอยู่ในประเภทอุเคะแสนหวาน อุเคะที่แสนเรียบร้อย พูดน้อย ขี้อาย ไร้เดียงสา อ่อนต่อโลก และน่าถะนุถนอมน่าปกป้องยิ่งกว่าไข่ในหิน คุณเปราะบางอ่อนแอ งดงาม บริสุทธิ์ บรรยากาศรอบตัวคุณจะสว่างไสวและมีกลิ่นหอมอ่อนๆเหมือนตัวคุณเวลาคุณยิ้ม(ละลายแว้วว) ความอ่อนหวานของคุณสามารถละลายใจคนทุกคนได้เลยทีเดียว ดีงนั้นเราขอบอกว่า ขอบคุณที่เกิดมาทำให้โลกนี้ หวานนนน ขึ้นหลายเท่าเลย


ผมได้...S2 อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ม่ายยยยยจิงงงง  เมะโรแมนติกงั้นเรอะะะะ โอ๊ะ!! 

แต่...นิสัยแมนๆ...อืมมมม...เข้าท่าแฮะ~~~ เก๊ก

 

edit @ 3 Sep 2008 08:00:55 by ยาคุโมะค้าบบ~บ

Comment

Comment:

Tweet

ได้U4 ม่ายยยจริงน้าาาา~~~ผะ...ผม..มะ..ไม่ได้เคะซะหน่อย>[]<!!

#96 By Whitelight (115.67.228.147|115.67.228.147) on 2014-03-19 00:59

U5ครับ -///- ผะ..ผม..ไม่ได้เคะซะหน่อย...!! -//[]\\-

#95 By Whitekung (115.67.231.99|115.67.231.99) on 2014-03-12 22:40

เพื่อชนชวนมาทำครับ ผมก็เออ ออๆไปตามเพื่อน
ปรากฏว่า..U4 Type....
เป็นผู้ชายก็ต้องเมะไม่ใช่หรอครับ?

#94 By -_Silent_- on 2013-12-14 10:24

ผมได้ U1 อ๊ากกกกกก!! (พยายามทำหน้าซึน)
ได้แบบนี้ไปรูดเสาเหอะ 5555 5
(นอนตายอย่างสงบ//sad smile )

#93 By --» e r i o™ on 2013-08-20 09:13

ได้ s4 อ่ะ (อยากเป็นเมะแบบนี้อยู่แล้ว คึ คึ)
แต่..
....แต่!!!
เราเป็นผู้หญิงนิ!!!

#92 By may (103.7.57.18|49.49.231.30) on 2013-05-14 20:58

อิอิ ได้U5 หวาน..^.^surprised smile

#91 By ชื่อไรอ่ะ? (103.7.57.18|49.48.23.115) on 2013-05-10 16:48

ได้U5 Type

#90 By ..... (103.7.57.18|101.109.186.10) on 2013-04-19 19:28

ได้ S4 -.-
ตายละ แต่ลืมไปเราเป็น ญ 5555confused smile sad smile

#89 By นารุโตะคุง (103.7.57.18|110.168.144.71) on 2013-04-16 20:00

คือเราเป็นเมะอะค่ะ แต่เราดันได้เคะ 55555 ไม่ตรงนะแต่ชอบค่ะ เกมสร้างสรรค์ดี :D

#88 By Paramita (103.7.57.18|58.11.141.32) on 2013-04-12 02:08

U 5 อุ๊ย!!! wink

#87 By Cake (103.7.57.18|49.49.241.221) on 2013-04-06 20:10

ฉันได้ U5 ได้ยังไง...!!! wink
'โอ้ ว้าววว คุณอยู่ในประเภทอุเคะเเสนหวาน อุเคะที่เเสนเรียบร้อย พูดน้อย ขี้อาย ไร้เดียงสา อ่อนต่อโลกเเละน่าถะนุถนอมน่าปกป้องยิ่งกว่าไข่ในหินคุณเปราะบางอ่อนเเอ งดงาม บริสุทธิ์ บรรยากาศรอบตัวคุณจะสว่างไสว เเละมีกลิ่นหอมอ่อนๆ'
เอาเเค่นี้ก่อน...(พิมไม่ไหวเเละ)   
ฉันนี่น่ะเหรอ อยู่ในประเภทอุเคะเเสนหวาน
มีเเต่คนว่าฉันมันพูดมาก กระโดกกระเดก ไม่อยู่สุข
ฉันเคยชกหน้าผู้ชายคนนึงจนเลือกกำเดาไหล sad smile
เเล้วอย่างนี้ฉันได้ U5 Type เเน่เหรอembarrassed  

#86 By ภัทรานิษฐ์ (103.7.57.18|49.49.200.33) on 2013-04-05 11:25

s3 แหะ ทั้งที่คคิดว่าตัวเองเป็นU หึหึsurprised smile

#85 By เจมส์คุง (103.7.57.18|110.77.183.169) on 2013-03-12 14:00

ทำไมช้านถึงได้แต่เคะตลอดเนี่ยsad smile ........(อยากเป็นเมะง่าาา)  โฮๆๆ

#84 By สาววาย จ้าา (103.7.57.18|171.7.135.116) on 2013-03-09 14:47

U1 เล่นกี่รอบก็ U1 //แอบฟิน #ผิด

#83 By みう太ん on 2012-10-27 22:38

โอวว  U4 type น่ารักน่ากอด 
cry

#82 By bank42n (103.7.57.18|110.171.72.105) on 2012-10-06 15:20

ไม่จริ๊ง ง ง เราเมะ 

#81 By kim (103.7.57.18|182.52.185.166) on 2012-10-04 17:00

S1  เอ่ออออออออออ

#80 By PaT (103.7.57.18|101.51.13.88) on 2012-09-30 07:41

u5 อะตรงบางส่วน

#79 By nakarin (103.7.57.18|125.26.30.24) on 2012-09-23 17:45

surprised smile ตรงจุงเลอะ ชอบบบ

#78 By y.Lokiz on 2012-09-10 20:16

เมื่อประมาณม.หนึ่ง ทำ... ได้ U2
พอม.สามทำอีกครั้งได้ U5  ตอนนี้ม.สี่ ก็ได้ U5 อ่ะค่ะ (เราก็ไม่เห็นจะน่าทะนุถนอมที่ไหน = = ออกแนวโหด 555 อยากปกป้องคนอื่นมากกว่า )
แต่ละฉากที่ให้เลือกนี่... คือมันจะมีแต่... ติดเรท ทั้งนั้นเลยอ่ะ >< เลยไม่กล้าเลือก ขอเบาๆไว้ก่อน 555

#77 By Penny (103.7.57.18|124.122.181.252) on 2012-09-08 17:05

U1...embarrassed

#76 By 000 (103.7.57.18|58.11.185.234) on 2012-07-09 18:55

U4 เคะน่ารัก .... สินะ - -*
...
...
...
...
...
...
...
...
  ...  เอาจริงหรอ ?? ...

#75 By noname (103.7.57.18|125.25.195.188) on 2012-06-04 13:10

เหออ ๆ ได้ U5 Type : Uke :Sweet Type อ่าา =0= surprised smile

#74 By Hirari (103.7.57.18|124.120.128.173) on 2012-05-26 10:40

U2 Type : Uke :Queen Type
เค้าได้อันนี้ หุหุหุ=.=

#73 By 00 on 2012-05-19 14:27

ว้าว S3 เป็นผู้ใหญ่ Calm Type ใจลามก เออใช่ หนุกดีๆได้เปนเมะ เรา ช 555+
ดีกว่าได้เคะ

#72 By wern (103.7.57.18|182.53.200.238) on 2012-05-08 09:15

ีu1 ขนาดนั้นเลยเรอะช้านนน 0[]0!!!!

#71 By nokyoong (103.7.57.18|115.67.224.63) on 2012-05-04 19:35

ไม่ตรงอย่างยิ่งค่ะ>o<
เราคนละเรื่องกับU4เลยอ่ะ

#70 By oym (103.7.57.18|101.108.199.100) on 2012-05-01 10:46

ีu3 เยี่ยมมมมมมมม big smile

#69 By Slifmon (103.7.57.18|124.122.205.151) on 2012-05-01 02:46

คือ...ผมเป็นเกย์ผมเคะนะ... 5555

#68 By pandaz (103.7.57.18|124.122.205.151) on 2012-05-01 02:43

เอ๊ะผมได้ U5 - -!!

#67 By PanKunGzz (125.25.21.246) on 2012-03-26 17:25

เอิ่ม U1

เราร้อนแรงเหรอเนี่ยย <'(>O<)'>

#66 By Min (111.84.248.118) on 2012-01-02 21:41

ได้ U2 !! สวย สง่า ราชินี !! แม่เจ้า = =" แต่ก็จิงนะ 555+

#65 By YSPOLLYCSS on 2011-10-28 20:41

ได้ U3 เหอะๆๆ open-mounthed smile

#64 By EnJoy0189 on 2011-10-03 21:41

U5 อ่ะ โอ๊ยเขิล ละลาย

#63 By Em-wooyoung (124.120.85.32) on 2011-07-31 23:16

U4

sad smile

ตายละ เล่นไปพวกแบบนี้ทีไร ทำไมตูได้แต่เคะ *สลด*

Hot! Hot!

#62 By SmileLuzMocca [KwonHibari] on 2011-07-03 18:15

U3 อ่ะ นิสัยตรงเผง!!

#61 By Nina~Mei_Li (203.158.208.28) on 2011-06-15 15:47

U2 Type : Uke :Queen Type (คุณคือUkeที่เรียกได้ว่าสวย สง่า ราชินี!)

>< อยากเป็นเมะมากกว่านะ =.,= แต่ความหื่นไม่อำนวย 5555

#60 By Fernseelee on 2011-04-24 12:29

อ้อ U4 นิหว่า เหอะๆ ดูถูกแล้วนิ

อ่านผิด ช้านน่าร๊าก-.^

#59 By NubNib On Pang (115.67.90.27) on 2011-02-13 17:30

เอ้อ ลืมบอก แต่อ่านไปดีๆ มานก็...

แว๊ก!!!

มันเหมือนผู้หญิงเลย
รับทำไมต้องเขียนออกมาแนว ญ

มะเข้าจ๊าย

#58 By NubNib On Pang (115.67.164.84) on 2011-02-13 16:58

ได้ U2

แง๊วววว ตรงเป๊ะๆเยยง๊า

ไม่ได้หลงตัวเองนะ แต่กะมั่นใจพอตัว sad smile

#57 By NubNib On Pang (115.67.164.84) on 2011-02-13 16:55

ครั้งแรกได้ s3 คุณคือSemeแบบเท่ๆและเป็นผู้ใหญ่(อยากบอกว่าฉันเป็นหญิง)
ครั้งสองได้ U2 คุณคือUkeที่เรียกได้ว่าสวย สง่า ราชินี
คุณไม่รักใครแต่ทุกคนรักคุณ คุณไม่ยอมใครแต่ทุกคนอยากช่วงชิงคุณ(รู้สึกว่าเกิดมายังไม่เคยเจอสถานการณ์นี้นะ -__-)sad smile

#56 By Nukaunn (58.9.218.138) on 2011-02-12 19:32

ได้ u4 ง่า

#55 By 123456 (117.47.15.176) on 2011-02-08 21:56

โดนนนนน เต็มมมมมมมมม ๆๆ angry smile angry smile s2 โรแมนซ์

#54 By ผู้ป่วยระยะพักฟื้น (118.172.87.155) on 2011-01-03 12:37

ีu1 อัยยะ! ร้อนแรงสุดขีด เชี่ยวชาญเรื่อง...และมีความสามารถพิเศษในการปั่นหัวคนอื่น จะดีใจดีมั๊ยวะ embarrassed

#53 By vip (124.122.112.203) on 2011-01-02 14:35

เฮ้ย!!!! s4

แรงไปป่ะ(สำหรับฉันที่เป้นหญิงอ่ะ)

#52 By pink diamond on 2010-10-09 17:27

U4 เหรอเราแง่ๆ ทำไมผมไม่เกิดเป็นเมะนะไม่อยากอ่อนแอฮืฮื

#51 By Rolo (125.25.188.148) on 2010-10-09 17:18

ผมได้ U5 Type ฮะ ไม่น่าเชื่อเลย > <

#50 By >//////< (183.89.96.39) on 2010-09-25 15:48

อา... เราได้
S3 เเฮะๆ ก็ ให้ความรู้สึกเเปลกๆดีนะ
5555+

#49 By raymarno on 2010-09-19 17:43

ได้ S2 เมะ ล่ะเออ เหอะๆ

แต่คนอื่นๆชอบบอกว่าเรา เคะ

อ่า...สับสนในชีวิต - -"

#48 By Normaly (125.26.79.99) on 2010-08-30 09:14

แปลกๆนะ คือว่าเรามะได้น่ารักเลยอ่ะ แต่เป็นเคะก้มะได้เสียหายอะไร

#47 By lualiana (115.87.35.46) on 2010-08-10 19:13